Ebook hướng dẫn ôn thi kỹ năng đọc Goethe B1 từ A đến Z

Ebook đã được gửi vào email của bạn. Nhớ check email (nếu chưa thấy hãy vào phần Promotion/Spam) để luôn nhận những thông báo mới nhất nhé. Nếu có câu hỏi gì bạn cứ liên hệ trực tiếp qua fanpage nhé!

Mục lục

Tải miễn phí tài liệu

Ebook hướng dẫn ôn thi kỹ năng đọc Goethe B1 từ A đến Z

Về giảng viên

Hallo bạn!

Mình là Dương Hoàng, là founder của trang web deutschduonghoang.com – chuyên trang chia sẻ kiến thức về tiếng Đức một cách đơn giản và dễ hiểu.

Dương nhận thấy trong quá trình ôn thi kỹ năng đọc Goethe Zertifikat B1, nhiều bạn gặp phải một số vấn đề như sau:

– Chưa có bộ đề sát đề thi thật để ôn.

– Chưa có phương pháp giải đề hiệu quả.

– Luôn bị làm đề quá thời gian cho phép.

– Có vốn từ vựng hạn chế và chưa biết cách học từ vựng quan trọng sau mỗi khi luyện đề.

Vì nhìn thấy rất nhiều bạn đang ôn thi mà không biết bắt đầu từ đâu, đang phạm những sai lầm cơ bản khiến các bạn mất thời gian và công sức học. Do đó, Dương đã tạo ra 1 cuốn Ebook chia sẻ toàn bộ kiến thức và những kinh nghiệm ôn thi quý báu của Dương cho kỳ thi đọc sắp tới của các bạn. 

Dương tin với cuốn Ebook này sẽ giúp đỡ bạn bước đầu cảm thấy tự tin hơn trước kỳ thi đọc Goethe Zertifikat B1. 

Dương Hoàng

Về khóa học ôn thi kỹ năng đọc Goethe Zertifikat B1

Bạn ơi,

Để có thể thi đỗ được kỳ thi đọc Goethe Zertifikat B1 thì ngoài việc nắm vững những kiến thức và kinh nghiệm ôn thi ở trong Ebook trên thì bạn cần phải thực hành giải đề nhiều thì mới vận dụng những kiến thức trên vào bài thi được. 

Bên cạnh đó, để tiết kiệm thời gian và có một lộ trình ôn thi hiệu quả, bạn cũng cần phải có 1 người dẫn dắt và cầm tay chỉ việc từng bước.

Vì thế, Dương đã tạo ra một khóa học có tên là: “Khóa học ôn thi kỹ năng đọc Goethe Zertifikat B1”.

Khóa học này sẽ giúp bạn thi đỗ ngay lần đầu tiên chỉ trong 30 ngày ôn. Thậm chí bạn hoàn toàn có thể thi đỗ với điểm cao.

Bạn học được mọi thứ từ A đến Z: chiến lược giải đề như thế nào, kỹ năng làm bài ra sao, tất cả bài đọc được dịch hết sang tiếng Việt để tăng khả năng đọc hiểu của bạn, từ vựng đồng nghĩa quan trọng được tổng hợp sau mỗi bài đọc, hướng dẫn ôn tập nhanh ngữ pháp chưa vững…

Hơn nữa, bạn được ôn luyện với 47 đề sát đề thi thật. Tất cả đều có bài giải mẫu chi tiết, bạn chỉ cần chăm chỉ học và làm theo là được. 

Bạn xem thông tin chi tiết của khóa học tại đây nhé:

Bạn có câu hỏi?

Facebook Messenger

Thông tin khóa học